Chính sách giao nhận

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, thống nhất quy trình làm việc. Công khai, rõ ràng tạo sự thuận lợi cho khách hàng trong quá trình mua các sản phẩm tại công ty. Mã vạch A2A xin đưa ra chính sách giao hàng và vận chuyển như sau.

Quy trình giao nhận vận chuyển

Công ty TNHH Crystal A2A nhận đặt hàng và giao hàng đến tận nơi tại tất cả các tỉnh thành toàn quốc. Tất cả hàng hóa vận chuyển đến nơi của khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận, đúng quy cách và bao gồm các chứng từ liên quan như: Đơn đặt hàng, Phiếu xuất kho, Hóa đơn VAT, CO, CQ…

Chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng linh hoạt theo từng yêu cầu và đơn hàng cụ thể giữa 2 bên. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác thông tin mua hàng qua điện thoại hoặc email, Công ty TNHH Crystal A2A sẽ tiến hành giao hàng theo đơn hàng đã thỏa thuận với khách hàng.

Thời gian vận chuyển

Đối với khách hàng tại khu vực TP. HCM:

  • Chi phí vận chuyển sẽ do Mã vạch A2A chịu phí nếu đơn hàng đạt đủ số lượng yêu cầu. Nếu không, quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển khi nhận hàng.
  • Hàng sẽ được giao trong ngày nếu khách hàng đặt hàng vào buổi sáng.
  • Nếu đặt hàng vào buổi chiều, tối thì hàng sẽ được giao trong ngày hôm sau.
  • Hoặc khách hàng có thể yêu cầu giao hàng vời thời gian nhất định.

Đối với khách hàng tại các tỉnh thành khác:

  • Tùy vào từng đơn hàng và địa điểm cụ thể, Công ty TNHH Crystal A2A sẽ tính phí theo thỏa thuận với mức phí thấp nhất.
  • Thời gian giao hàng:Từ 2 đến 5 ngày tùy vào địa điểm của khách hàng (Lưu ý: Đối với các đơn hàng không đủ số lượng trong kho, cần đặt trước thì thời gian giao hàng có thể lâu hơn.)
  • Thời gian giao hàng: từ 9h00 đến 17h tất cả các ngày trong tuần trừ chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.
  • Phương tiện vận chuyển: Xe máy, xe ba gác, xe tải các loại, xe khách,…

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng.

Trách nhiệm trong quá trình vận chuyển

Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng phụ thuộc vào hình thức mua hàng tại kho hay giao hàng tận nơi cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.

Công ty TNHH Crystal A2A sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển do TCông ty TNHH Crystal A2A đảm trách, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đổi hàng mới cho quý khách hàng.

 

Mọi chi tiết khác xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Crystal A2A

Email: crystal@mavacha2a.com

Tel: 0767 211 087